Camera không gương lật YN450 của Yongnuo: Cảm biến 4/3, Hệ điều hành Android, Ống kính EF, 4K 3

Chỉ vài ngày sau khi up mở chiếc máy ảnh mirrorless sắp tới của mình , công ty Yongnuo của Trung Quốc đã tiết lộ một số thông số cơ bản : như chúng tôi nghi ngờ, nó sẽ là một chiếc máy ảnh mirrorless hỗ trợ Android hỗ trợ ống kính Canon EF.

Máy ảnh này được gọi là YN450, nhưng Yongnuo đang chạy một cuộc thi để mang lại cho nó một cái tên snazzier.

Bên trong máy ảnh là cảm biến 16-megapixel Four Thirds cùng với bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm. Máy ảnh sẽ chạy Android 7.1 cho hệ điều hành của nó và có bộ nhớ RAM 3 GB và 32GB (cũng như bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 32 GB).

Ngoài ảnh sau 16MP (với chức năng RAW), máy ảnh cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và hình ảnh camera phía trước 8MP.

Ở mặt sau của máy ảnh là màn hình cảm ứng đa điểm 1080p 5 inch.

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác bao gồm micrô âm thanh nổi, GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đèn flash LED kép và pin 4000 mAh.

Mặc dù nhiều thông số kỹ thuật có thể tương tự như những gì bạn có thể tìm thấy trên điện thoại thông minh mới nhất – thậm chí còn có máy ảnh tự sướng – thực tế là nó sẽ hỗ trợ ống kính DSLR và có cảm biến Four Fours rõ ràng nâng cao YN450 đến lĩnh vực không gương lật máy ảnh.

Không có thông tin nào được nêu ra khi Yongnuo YN450 sẽ mở bán trên thị trường và giá chính thức sẽ là bao nhiêu.

Theo Petapixel

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây