Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital).


Được giới thiệu là một mô hình cấp nhập cảnh (bên dưới EOS 450D (Rebel Xsi), EOS 1000D (Rebel Xs) cung cấp thông số kỹ thuật giảm nhẹ (ít megapixel hơn, màn hình nhỏ hơn, AF giảm tốc độ và đo sáng, chế độ chụp chậm hơn), nhưng trong các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy bản thân có khả năng đạt kết quả xuất sắc trong phạm vi ISO và thậm chí ngày nay vẫn đứng vững so với các sản phẩm cấp mới nhất. Nhược điểm lớn nhất là thông số kỹ thuật hơi thiếu ngày bây giờ phổ biến, và chế độ nổ chậm.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital) ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)

Tên máy ảnh: Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,2 x 14,8 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF / EF-S
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 10 tháng 6 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)

Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital) là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital) tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital) vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), trên tay Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), có nên mua Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), ảnh chụp bằng Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), góc ảnh Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), giá bán Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital), thông số kỹ thuật Canon EOS 1000D (EOS Rebel XS / Kiss F Digital)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây