Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS-1D Mark III.


Ra mắt vào năm 2007 với tên gọi 'D-SLR nhanh nhất thế giới', EOS-1D Mark III cung cấp 10 megapixel ở tốc độ 10 khung hình / giây (vẫn là một trong những tốc độ chụp cao nhất trên thị trường) và vô số các bản nâng cấp từ Mark II. Bối rối trước các báo cáo về các vấn đề lấy nét tự động (hiện đã được sửa) và bị lu mờ đôi chút bởi Nikon D3, Mark III đã được thay thế vào năm 2009 bởi Mark IV được hoan nghênh

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS-1D Mark III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS-1D Mark III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS-1D Mark III

Tên máy ảnh: Canon EOS-1D Mark III
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-H (28,7 x 18,7 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 156 x 157 x 80 mm (6,14 x 6,18 x 3,15)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 22 tháng 2 năm 2007

Trên tay đánh giá Canon EOS-1D Mark III

Canon EOS-1D Mark III là máy ảnh có cảm biến APS-H (28,7 x 18,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-H (28,7 x 18,7 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II), thẻ SD / SDHC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS-1D Mark III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS-1D Mark III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS-1D Mark III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS-1D Mark III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS-1D Mark III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS-1D Mark III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS-1D Mark III, trên tay Canon EOS-1D Mark III, có nên mua Canon EOS-1D Mark III, ảnh chụp bằng Canon EOS-1D Mark III, góc ảnh Canon EOS-1D Mark III, giá bán Canon EOS-1D Mark III, thông số kỹ thuật Canon EOS-1D Mark III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây