Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS-1D Mark IV.


Thế hệ thứ năm của dòng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp định hướng tốc độ của Canon. Mark 1D vẫn giữ nguyên hệ số tiền nhiệm và độ phân giải 1,3x, kích thước cảm biến APS-H, nhưng lần này tăng số điểm ảnh của nó lên 16MP. Điều này có vẻ không giống với nhiều người trong thời đại máy ảnh DSLR full-frame 25MP và máy ảnh compact 14MP, nhưng sẽ rất nhiều khi bạn xem Mark IV vẫn có khả năng chụp ở tốc độ 10 khung hình mỗi giây. Nếu bạn cho rằng đây là độ phân giải gần như tương tự như thế hệ máy ảnh nhắm mục tiêu studio của Canon, 1Ds Mark II, nhưng với khả năng chụp nhanh gấp đôi, thì bạn bắt đầu đánh giá cao những gì máy ảnh này hứa hẹn sẽ làm .

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS-1D Mark IV, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS-1D Mark IV ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS-1D Mark IV

Tên máy ảnh: Canon EOS-1D Mark IV
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-H (27,9 x 18,6 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 1230 g (2,71 lb / 43,39 oz)
Kích thước máy ảnh: 156 x 157 x 80 mm (6,14 x 6,18 x 3,15)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 20 tháng 10 năm 2009

Trên tay đánh giá Canon EOS-1D Mark IV

Canon EOS-1D Mark IV là máy ảnh có cảm biến APS-H (27,9 x 18,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-H (27,9 x 18,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS-1D Mark IV tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS-1D Mark IV

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS-1D Mark IV
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS-1D Mark IV

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS-1D Mark IV vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS-1D Mark IV, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS-1D Mark IV, trên tay Canon EOS-1D Mark IV, có nên mua Canon EOS-1D Mark IV, ảnh chụp bằng Canon EOS-1D Mark IV, góc ảnh Canon EOS-1D Mark IV, giá bán Canon EOS-1D Mark IV, thông số kỹ thuật Canon EOS-1D Mark IV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây