Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS-1D X.


Canon EOS-1D X là máy ảnh DSLR chuyên nghiệp hàng đầu của công ty. Nó được chế tạo xung quanh cảm biến toàn khung hình 18MP có khả năng chụp với tốc độ lên tới 14 khung hình / giây (12 khung hình / giây với AF) và cung cấp độ nhạy ISO tối đa 204.800, thay thế hiệu quả cả dòng 1D Mark IV và 1DS Mark III trong dòng sản phẩm của Canon. Mặc dù trông rất giống các máy ảnh sê-ri 1D trước đây, X đã được làm lại rộng rãi và bao gồm các tính năng video chuyên nghiệp hơn bất kỳ máy ảnh DSLR nào khác của Canon.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS-1D X, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS-1D X ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS-1D X

Tên máy ảnh: Canon EOS-1D X
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 18 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: Không bắt buộc
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 18 tháng 10 năm 2011

Trên tay đánh giá Canon EOS-1D X

Canon EOS-1D X là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 18 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS-1D X tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS-1D X

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS-1D X
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS-1D X

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS-1D X vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS-1D X, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS-1D X, trên tay Canon EOS-1D X, có nên mua Canon EOS-1D X, ảnh chụp bằng Canon EOS-1D X, góc ảnh Canon EOS-1D X, giá bán Canon EOS-1D X, thông số kỹ thuật Canon EOS-1D X

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây