Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS-1D X Mark II.


Mô tả nhà sản xuất: Canon EOS-1D X Mark II là máy ảnh DSLR hàng đầu của Canon. Ngoài cảm biến CMOS full-frame 20,2 megapixel mới và Bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6+, EOS-1D X Mark II bao gồm hệ thống AF II mật độ cao 61 điểm với tất cả các điểm AF mà người dùng có thể lựa chọn (và lên đến 41 điểm loại chéo tùy thuộc vào ống kính đang sử dụng). Hệ thống AF cải tiến bao gồm vùng phủ sóng mở rộng hỗ trợ AF ở khẩu độ tối đa lên tới f / 8 với tất cả 61 điểm để lấy nét tự động chính xác cao ngay cả khi sử dụng ống kính siêu tele của EF với bộ mở rộng EF. Máy ảnh này cũng tự hào có dải động tuyệt vời và giảm nhiễu màu so với thiết bị tiền nhiệm trong suốt phạm vi tốc độ ISO tiêu chuẩn là 100 – 51.200. Tốc độ mở rộng ISO là 50, 102.400, 204.800 và 409.600 cũng có sẵn. Lần đầu tiên cho dòng Canon EOS-1D, máy ảnh này cũng có cảm biến đo sáng RGB + IR 360.000 pixel với độ chính xác và hiệu suất cao hơn so với người tiền nhiệm, cải thiện nhận dạng và theo dõi khuôn mặt, cũng như cảnh thiên nhiên.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS-1D X Mark II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS-1D X Mark II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS-1D X Mark II

Tên máy ảnh: Canon EOS-1D X Mark II
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: 1530 g (3,37 lb / 53,97 oz)
Kích thước máy ảnh: 158 x 168 x 83 mm (6,22 x 6,61 x 3,27)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 2 tháng 2 năm 2016

Trên tay đánh giá Canon EOS-1D X Mark II

Canon EOS-1D X Mark II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, JPEG chuyển động, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS-1D X Mark II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS-1D X Mark II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS-1D X Mark II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS-1D X Mark II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS-1D X Mark II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS-1D X Mark II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS-1D X Mark II, trên tay Canon EOS-1D X Mark II, có nên mua Canon EOS-1D X Mark II, ảnh chụp bằng Canon EOS-1D X Mark II, góc ảnh Canon EOS-1D X Mark II, giá bán Canon EOS-1D X Mark II, thông số kỹ thuật Canon EOS-1D X Mark II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây