Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X).


Kế thừa cho 350D, EOS 400D (Rebel XTi) là một người bán lớn khác cho Canon và vẫn có thể được tìm thấy khi bán nếu bạn đủ chăm chỉ. Thay đổi tiêu đề – nhiều megapixel hơn, làm sạch cảm biến, hệ thống AF được cải thiện và màn hình lớn hơn đi kèm với một loạt các cải tiến nhỏ hơn (nhưng thường là đáng kể), nhưng sự thật là đối với nhiều người, EOS 400D là một bản nâng cấp tương đối đáng thất vọng so với người tiền nhiệm cực kỳ thành công của nó . Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời và cải thiện giao diện người dùng được chào đón, nhưng bộ xử lý và tính năng không (và vẫn không) cạnh tranh tốt với các mẫu đối thủ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X) ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)

Tên máy ảnh: Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,2 x 14,8 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF / EF-S
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 24 tháng 8 năm 2006

Trên tay đánh giá Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)

Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X) là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X) tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X) vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), trên tay Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), có nên mua Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), ảnh chụp bằng Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), góc ảnh Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), giá bán Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X), thông số kỹ thuật Canon EOS 400D (EOS Digital Rebel XTi / EOS Kiss Digital X)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây