Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 40D.


Máy ảnh EOS thứ sáu có thể đã không chơi với công thức thành công của những người tiền nhiệm quá nhiều (nó trông gần giống với EOS 30D), nhưng hầu như mọi khía cạnh về đặc điểm kỹ thuật và hiệu suất của nó đều nhận được sự nâng cấp đáng kể. Một sản phẩm trưởng thành và được 'sắp xếp' tốt, EOS 40D là kết quả của nhiều năm cải tiến; nó truyền cảm hứng cho sự tự tin và cung cấp trong hầu hết các lĩnh vực.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 40D, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 40D ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 40D

Tên máy ảnh: Canon EOS 40D
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,2 x 14,8 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF / EF-S
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 146 x 108 x 74 mm (5,75 x 4,25 x 2,91)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 20 tháng 8 năm 2007

Trên tay đánh giá Canon EOS 40D

Canon EOS 40D là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 40D tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 40D

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 40D
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 40D

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 40D vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 40D, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 40D, trên tay Canon EOS 40D, có nên mua Canon EOS 40D, ảnh chụp bằng Canon EOS 40D, góc ảnh Canon EOS 40D, giá bán Canon EOS 40D, thông số kỹ thuật Canon EOS 40D

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây