Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2).


Thế hệ thứ tư của máy ảnh DSLR kỹ thuật số cấp độ cực kỳ phổ biến của Canon. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng ở cuối ngân sách của thị trường, EOS 450D / Digital Rebel XSi nhắm mục tiêu cao hơn một chút và là một bản cập nhật khá quan trọng đối với người tiền nhiệm thừa hưởng nhiều tính năng từ EOS 40D đắt tiền hơn. Nó có thể không còn rẻ nhất, nhưng từ quan điểm chất lượng hình ảnh, EOS 450D đặt tiêu chuẩn cho máy ảnh ở cấp độ này và có một bộ tính năng toàn diện nâng nó lên trên giá vé 'mức nhập cảnh' thông thường.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2) ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)

Tên máy ảnh: Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,2 x 14,8 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF / EF-S
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 129 x 98 x 62 mm (5,08 x 3,86 x 2,44)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 24 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)

Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2) là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,2 x 14,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / SDHC / MMC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2) tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2) vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), trên tay Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), có nên mua Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), ảnh chụp bằng Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), góc ảnh Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), giá bán Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2), thông số kỹ thuật Canon EOS 450D (EOS Rebel XSi / EOS Kiss X2)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây