Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 5D.


Máy ảnh DSLR full-frame 'giá cả phải chăng' ban đầu. 5D là máy ảnh DSLR cầm tay đơn đầu tiên cho phép sử dụng ống kính ngàm EF với cùng góc nhìn như chúng được cung cấp trên máy ảnh phim. Máy ảnh 13MP này, mặc dù có kính ngắm có độ che phủ tương đối thấp 96%, đã tìm thấy một ngôi nhà trong trái tim và túi kit của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê. Công nghệ đã phát triển trên một chặng đường dài và giá đã giảm đáng kể kể từ khi ra mắt nhưng đối với nhiều người, 5D sẽ vẫn là tuyến đường dễ tiếp cận đầu tiên đến hiệu suất ánh sáng nông và độ sâu thấp mà máy ảnh full-frame có thể mang lại .

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 5D, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 5D ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 5D

Tên máy ảnh: Canon EOS 5D
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 13 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 2,5 inch
Cân nặng: 152 x 113 x 75 mm (5,98 x 4,45 x 2,95)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 22 tháng 8 năm 2005

Trên tay đánh giá Canon EOS 5D

Canon EOS 5D là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 13 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 2,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 5D tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 5D

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 5D
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 5D

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 5D vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 5D, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 5D, trên tay Canon EOS 5D, có nên mua Canon EOS 5D, ảnh chụp bằng Canon EOS 5D, góc ảnh Canon EOS 5D, giá bán Canon EOS 5D, thông số kỹ thuật Canon EOS 5D

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây