Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 5D Mark III.


Phiên bản mới nhất của dòng 5D full-frame đầy đam mê của Canon là EOS 5D Mark III. Máy ảnh đã được cải tiến so với người tiền nhiệm ở hầu hết các khu vực và đi kèm với cảm biến toàn khung hình 22MP, quay liên tục 6 khung hình / giây và video 1080p ở 24, 25 hoặc 30 khung hình / giây, cung cấp phương pháp nén trong khung hình chất lượng cao (All-I) và kiểm soát âm thanh lớn hơn. Hệ thống lấy nét 61 điểm và đo sáng 63 vùng cung cấp tốc độ lấy nét và độ chính xác của đo sáng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 5D Mark III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 5D Mark III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 5D Mark III

Tên máy ảnh: Canon EOS 5D Mark III
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 22 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: 950 g (2,09 lb / 33,51 oz)
Kích thước máy ảnh: 152 x 116 x 76 mm (5,98 x 4,57 x 2,99)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 2 tháng 3 năm 2012

Trên tay đánh giá Canon EOS 5D Mark III

Canon EOS 5D Mark III là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 22 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 5D Mark III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 5D Mark III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 5D Mark III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 5D Mark III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 5D Mark III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, trên tay Canon EOS 5D Mark III, có nên mua Canon EOS 5D Mark III, ảnh chụp bằng Canon EOS 5D Mark III, góc ảnh Canon EOS 5D Mark III, giá bán Canon EOS 5D Mark III, thông số kỹ thuật Canon EOS 5D Mark III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây