Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 5DS R.


Canon EOS 5DS R có cảm biến CMOS 50,6 megapixel hoàn toàn mới, cùng với bộ xử lý kép DIGIC 6. Mô hình 'R' hủy bỏ bộ lọc khử răng cưa để có độ phân giải tối đa (với chi phí của moiré). Hệ thống lấy nét tự động có tổng cộng 61 điểm (trong 'mảng lưới mật độ cao'), 41 trong số đó là loại chéo. Nó sử dụng cùng hệ thống đo sáng RGB + IR 150.000 pixel giống như EOS 7D II với hệ thống phát hiện cảnh. Hệ thống đo sáng cũng có chức năng chống nhấp nháy để chụp dưới đèn hơi natri. Phạm vi ISO trên máy ảnh là 100-6400, có thể mở rộng lên 12800.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 5DS R, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 5DS R ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 5DS R

Tên máy ảnh: Canon EOS 5DS R
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 51 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: 930 g (2,05 lb / 32,80 oz)
Kích thước máy ảnh: 152 x 116 x 76 mm (5,98 x 4,57 x 2,99)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 6 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Canon EOS 5DS R

Canon EOS 5DS R là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 51 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 5DS R tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 5DS R

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 5DS R
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 5DS R

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 5DS R vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 5DS R, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 5DS R, trên tay Canon EOS 5DS R, có nên mua Canon EOS 5DS R, ảnh chụp bằng Canon EOS 5DS R, góc ảnh Canon EOS 5DS R, giá bán Canon EOS 5DS R, thông số kỹ thuật Canon EOS 5DS R

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây