Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 6D.


Canon EOS 6D 20MP là máy ảnh DSLR full-frame nhỏ nhất, nhẹ nhất và giá cả phải chăng nhất của Canon, dành cho các nhiếp ảnh gia đam mê. Cũng như một cảm biến CMOS mới được phát triển, 6D có hệ thống lấy nét tự động 11 điểm với một điểm loại chéo duy nhất ở trung tâm của mảng, có thể lấy nét xuống -3EV, ít hơn nhiều so với ánh trăng. 6D trở thành mẫu máy ảnh EOS đầu tiên của công ty bao gồm GPS và Wi-Fi tích hợp, để giúp chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn. Nó sử dụng cảm biến lớn của nó để cung cấp phạm vi ISO gốc từ 100-25.600, có thể mở rộng lên 50-102.400 và chất lượng hình ảnh trong khoảng độ nhạy ISO của nó là tuyệt vời.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 6D, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 6D ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 6D

Tên máy ảnh: Canon EOS 6D
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 770 g (1,70 lb / 27,16 oz)
Kích thước máy ảnh: 145 x 111 x 71 mm (5,71 x 4,37 x 2,8)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 17 tháng 9 năm 2012

Trên tay đánh giá Canon EOS 6D

Canon EOS 6D là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 6D tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 6D

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 6D
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 6D

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 6D vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 6D, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 6D, trên tay Canon EOS 6D, có nên mua Canon EOS 6D, ảnh chụp bằng Canon EOS 6D, góc ảnh Canon EOS 6D, giá bán Canon EOS 6D, thông số kỹ thuật Canon EOS 6D

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây