Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS 90D.


Canon EOS 90D là một máy ảnh DSLR kỹ thuật số tầm trung APS-C với cảm biến CMOS 32,5MP hoàn toàn mới. Nó sử dụng bộ xử lý Digic 8 mới nhất của Canon và cảm biến đo sáng được cập nhật, cho phép nhận diện khuôn mặt khi chụp qua khung ngắm. Nó có hệ thống Dual Pixel AF của Canon để xem trực tiếp và quay video, với khả năng lấy nét và theo dõi đối tượng nhanh chóng. Máy ảnh này có kính ngắm quang học kích thước trung bình và màn hình LCD cảm ứng hoàn toàn khớp nối. Nó có thể bắn nổ ở tốc độ 10 khung hình / giây qua khung ngắm và 7 khung hình / giây ở chế độ xem trực tiếp, cả hai đều có khả năng lấy nét tự động liên tục. 90D có khả năng chịu thời tiết (ở một mức độ nào đó), có cổng tai nghe, micrô và USB-C (tuy nhiên ở tốc độ USB 2.0). Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi và Bluetooth.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS 90D, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS 90D ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS 90D

Tên máy ảnh: Canon EOS 90D
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 33 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,3 x 14,9 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF / EF-S
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 701 g (1,55 lb / 24,73 oz)
Kích thước máy ảnh: 141 x 105 x 77 mm (5,55 x 4,13 x 3,03)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 28 tháng 8 năm 2019

Trên tay đánh giá Canon EOS 90D

Canon EOS 90D là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 33 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS 90D tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS 90D

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS 90D
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS 90D

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS 90D vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS 90D, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS 90D, trên tay Canon EOS 90D, có nên mua Canon EOS 90D, ảnh chụp bằng Canon EOS 90D, góc ảnh Canon EOS 90D, giá bán Canon EOS 90D, thông số kỹ thuật Canon EOS 90D

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây