Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS M3.


Hợp nhất chất lượng hình ảnh vô song của Canon và mức độ kiểm soát của DSLR trong một thân máy nhỏ gọn, EOS M3 cung cấp khả năng ghi lại thế giới xung quanh bạn một cách chi tiết đặc biệt. Trung tâm của EOS M3 là cảm biến CMOS APS-C 24,2 megapixel đầu tiên của Canon và bộ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất của nó, DIGIC 6, cung cấp ảnh tĩnh chất lượng cao và Phim Full HD. Kết hợp với hiệu suất AF siêu nhanh, nhờ có Hệ thống lấy nét lai AF AF và 49 điểm mới, máy ảnh này mang đến cho bạn sự tự do để ghi lại vẻ đẹp của chuyển động. Là một nhiếp ảnh gia tiên tiến, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong tầm tay, với mặt số và điều khiển giống như máy ảnh DSLR trực quan, cũng như sự linh hoạt để thay đổi ống kính của bạn, tất cả thu nhỏ lại thành một thân máy nhỏ gọn, tiện dụng để mang theo bạn mọi lúc mọi nơi .

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS M3, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS M3 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS M3

Tên máy ảnh: Canon EOS M3
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,3 x 14,9 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF-M
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 366 g (0,81 lb / 12,91 oz)
Kích thước máy ảnh: 111 x 68 x 44 mm (4,37 x 2,68 x 1,73)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 6 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Canon EOS M3

Canon EOS M3 là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS M3 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS M3

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS M3
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS M3

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS M3 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS M3, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS M3, trên tay Canon EOS M3, có nên mua Canon EOS M3, ảnh chụp bằng Canon EOS M3, góc ảnh Canon EOS M3, giá bán Canon EOS M3, thông số kỹ thuật Canon EOS M3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây