Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS M6.


Canon EOS M6 là một mẫu máy thân thiện với người đam mê trong dòng sản phẩm không gương lật của công ty. Giống như các mẫu M-series khác, nó sử dụng ống kính EF-M có hỗ trợ cho EF và EF-S thông qua bộ chuyển đổi tùy chọn. Nó có cảm biến CMOS APS-C 24,2MP với Dual Pixel AF của công ty, cho phép lấy nét tự động nhanh ở chế độ xem trực tiếp và chế độ quay phim. Trong lần đầu tiên cho Canon, M6 có tính năng ổn định hình ảnh 5 trục điện tử trong thân máy ở chế độ video. Nó có thân máy kiểu rangefinder và được ra mắt cùng với một hotshoe EVF tùy chọn. Nó cũng có màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3 inch 1,04 triệu điểm. Ngoài ra còn có khả năng WiFi, NFC và Bluetooth.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS M6, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS M6 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS M6

Tên máy ảnh: Canon EOS M6
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,3 x 14,9 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF-M
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 390 g (0,86 lb / 13,76 oz)
Kích thước máy ảnh: 112 x 68 x 45 mm (4,41 x 2,68 x 1,77)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 15 tháng 2 năm 2017

Trên tay đánh giá Canon EOS M6

Canon EOS M6 là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS M6 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS M6

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS M6
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS M6

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS M6 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS M6, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS M6, trên tay Canon EOS M6, có nên mua Canon EOS M6, ảnh chụp bằng Canon EOS M6, góc ảnh Canon EOS M6, giá bán Canon EOS M6, thông số kỹ thuật Canon EOS M6

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây