Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS M6 Mark II.


Máy ảnh EOS M6 Mark II của Canon có cảm biến 32,5MP độ phân giải cao, tự động lấy nét Dual Pixel và quay video 4K / 30p từ toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Mặc dù cầm thoải mái, máy ảnh vẫn rất nhỏ gọn, với các điều khiển tốt và chất lượng xây dựng. Nếu bạn cần một kính ngắm điện tử, EVF-DC2 của Canon hoàn toàn tương thích, mang đến cho bạn cái nhìn sáng sủa, khó chịu cho cả việc định khung và xem lại hình ảnh của bạn. Hiện tại, dòng ống kính EF-M của Canon có một chút hạn chế, nhưng với một bộ chuyển đổi, bạn có thể sử dụng dòng ống kính EF mở rộng của chúng cho bất cứ thứ gì bạn muốn chụp. Làm tròn gói là kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS M6 Mark II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS M6 Mark II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS M6 Mark II

Tên máy ảnh: Canon EOS M6 Mark II
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 33 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,3 x 14,9 mm)
Ngàm ống kính: Canon EF-M
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 408 g (0,90 lb / 14,39 oz)
Kích thước máy ảnh: 120 x 70 x 49 mm (4,72 x 2,76 x 1,93)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 28 tháng 8 năm 2019

Trên tay đánh giá Canon EOS M6 Mark II

Canon EOS M6 Mark II là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 33 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS M6 Mark II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS M6 Mark II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS M6 Mark II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS M6 Mark II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS M6 Mark II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS M6 Mark II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS M6 Mark II, trên tay Canon EOS M6 Mark II, có nên mua Canon EOS M6 Mark II, ảnh chụp bằng Canon EOS M6 Mark II, góc ảnh Canon EOS M6 Mark II, giá bán Canon EOS M6 Mark II, thông số kỹ thuật Canon EOS M6 Mark II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây