Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon IXUS 165.


Mô tả nhà sản xuất: Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 165 (không có ở Mỹ) mang đến khả năng chụp ảnh chất lượng cao với ống kính Zoom quang học mạnh mẽ 8 (tương đương 28-224mm) và cảm biến CCD 20 Megapixel. Máy ảnh kỹ thuật số PowerShot ELPH 165 có khả năng quay video HD 720p mượt mà với nút quay phim chuyên dụng, chế độ TỰ ĐỘNG thông minh và chế độ ECO để duy trì thời lượng pin. Sự khác biệt giữa model này và IXUS 160 là bao gồm ổn định hình ảnh quang học.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon IXUS 165, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon IXUS 165 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon IXUS 165

Tên máy ảnh: Canon IXUS 165
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 5 tháng 1 năm 2015

Trên tay đánh giá Canon IXUS 165

Canon IXUS 165 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon IXUS 165 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon IXUS 165

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon IXUS 165
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon IXUS 165

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon IXUS 165 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon IXUS 165, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon IXUS 165, trên tay Canon IXUS 165, có nên mua Canon IXUS 165, ảnh chụp bằng Canon IXUS 165, góc ảnh Canon IXUS 165, giá bán Canon IXUS 165, thông số kỹ thuật Canon IXUS 165

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây