Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot A470.


PowerShot A470 là mẫu máy ảnh mới nhất thuộc dòng máy ảnh A cấp độ mới và hiện là mẫu rẻ nhất trong dòng sản phẩm nhỏ gọn mở rộng của Canon. Nằm dưới cùng của phạm vi có nghĩa là A470 bỏ lỡ tính năng ổn định hình ảnh quang học (hiện có trên hầu hết tất cả các PowerShots của Canon) và ống kính zoom 3,4x bắt đầu ở mức tương đương 38mm, nhưng bạn vẫn nhận được lợi ích của bộ xử lý DIGIC III , mang lại cho bạn khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh, hiệu quả, lấy nét đa điểm và phát hiện chuyển động của AiAF (được thiết kế để tránh làm mờ bằng cách tăng ISO khi phát hiện chuyển động trong cảnh). Bộ tính năng có thể khá cơ bản nhưng nó làm được gì làm tốt – được trợ giúp bởi hệ thống menu sạch, dễ sử dụng của Canon và menu FUNC tuyệt vời. Mặc dù giá thấp, PowerShot A470 vẫn đạt điểm cao về chất lượng hình ảnh trong các thử nghiệm của chúng tôi và nếu bạn có thể sống với kiểu dáng không mệt mỏi và tái chế flash chậm, nó mang lại giá trị tuyệt vời. Gần đây được áp dụng bởi A480.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot A470, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot A470 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot A470

Tên máy ảnh: Canon PowerShot A470
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 7 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm)
Ngàm ống kính: 38 Cung132 mm
Kích thước màn hình: 115.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 24 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon PowerShot A470

Canon PowerShot A470 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 7 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), màn hình 115.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot A470 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot A470

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot A470
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot A470

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot A470 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot A470, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot A470, trên tay Canon PowerShot A470, có nên mua Canon PowerShot A470, ảnh chụp bằng Canon PowerShot A470, góc ảnh Canon PowerShot A470, giá bán Canon PowerShot A470, thông số kỹ thuật Canon PowerShot A470

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây