Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot A590 IS.


Nhỏ gọn giá trung bình trong loạt máy ảnh PowerShot 'A' hoạt động lâu dài và thành công. A590IS khác thường ở lớp này ở chỗ nó cung cấp một bộ điều khiển chụp ảnh khá toàn diện (bao gồm cả chế độ Ưu tiên khẩu độ và Shutter) và kiểu dáng hơi cồng kềnh, truyền thống hơn – hoàn chỉnh với độ bám – cho thấy rõ ràng nó nhắm đến một loại nghiêm trọng hơn người dùng muốn chụp ảnh của mình vượt ra ngoài việc chụp 'điểm và chụp' đơn giản. Chất lượng hình ảnh cũng khá tốt, vì vậy có lẽ không phải là lựa chọn đầu tiên cho snapshooter thông thường, nhưng đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai có ngân sách eo hẹp muốn thực hiện phương pháp chụp ảnh nhiều hơn. (Tháng 4 năm 2009)

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot A590 IS, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot A590 IS ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot A590 IS

Tên máy ảnh: Canon PowerShot A590 IS
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 8 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm)
Ngàm ống kính: 35 Tiếng140 mm
Kích thước màn hình: 115.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 24 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon PowerShot A590 IS

Canon PowerShot A590 IS là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 8 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), màn hình 115.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot A590 IS tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot A590 IS

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot A590 IS
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot A590 IS

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot A590 IS vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot A590 IS, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot A590 IS, trên tay Canon PowerShot A590 IS, có nên mua Canon PowerShot A590 IS, ảnh chụp bằng Canon PowerShot A590 IS, góc ảnh Canon PowerShot A590 IS, giá bán Canon PowerShot A590 IS, thông số kỹ thuật Canon PowerShot A590 IS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây