Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot E1.


Có sẵn màu trắng, xanh và hồng, máy ảnh compact 10MP kỹ thuật số cong này có 17 chế độ chụp, LCD LCD 2.5, Nhận diện khuôn mặt, Phát hiện chuyển động và Chế độ phát dài cho video Cũng cung cấp cho người mới bắt đầu tùy chọn chuyển sang Chế độ dễ dàng với menu đơn giản hóa, cả để chụp và xem.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot E1, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot E1 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot E1

Tên máy ảnh: Canon PowerShot E1
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 35 Tiếng140 mm
Kích thước màn hình: 2,5 inch
Cân nặng: 101 x 64 x 32 mm (3,98 x 2,52 x 1,26)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 26 tháng 8 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon PowerShot E1

Canon PowerShot E1 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 2,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / SDHC / MMC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot E1 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot E1

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot E1
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot E1

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot E1 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot E1, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot E1, trên tay Canon PowerShot E1, có nên mua Canon PowerShot E1, ảnh chụp bằng Canon PowerShot E1, góc ảnh Canon PowerShot E1, giá bán Canon PowerShot E1, thông số kỹ thuật Canon PowerShot E1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây