Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G1 X.


Canon PowerShot G1 X có thể trông giống như máy compact G-series trước đây của công ty, nhưng là một triển vọng rất khác. Đó là một cảm biến lớn (chỉ nhỏ hơn 20% so với các cảm biến mà Canon sử dụng trong hầu hết các máy ảnh DSLR của mình) với ống kính zoom 4x, tương đương 28-112mm linh hoạt và các điều khiển thủ công mở rộng. Công ty cho biết họ xem nó như một máy ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia đã có một máy ảnh DSLR cao cấp như 5D Mark II hoặc 7D, nhưng với mức giá 799 USD, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hấp dẫn rộng rãi hơn thế. Sau những đợt máy ảnh lặp đi lặp lại nhằm vào các nhà nâng cấp ngắm bắn, thật háo hức khi thấy một chiếc máy ảnh thực sự sống theo hóa đơn của một 'máy compact nghiêm trọng'.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G1 X, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G1 X ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G1 X
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 14 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1,5 ″ (18,7 x 14 mm)
Ngàm ống kính: 28 trận112 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 534 g (1,18 lb / 18,84 oz)
Kích thước máy ảnh: 117 x 81 x 65 mm (4,61 x 3,19 x 2,56)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 9 tháng 1 năm 2012

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G1 X

Canon PowerShot G1 X là máy ảnh có cảm biến 1,5 ″ (18,7 x 14 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 14 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1,5 ″ (18,7 x 14 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G1 X tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G1 X

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G1 X

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G1 X vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G1 X, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G1 X, trên tay Canon PowerShot G1 X, có nên mua Canon PowerShot G1 X, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X, góc ảnh Canon PowerShot G1 X, giá bán Canon PowerShot G1 X, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây