Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G1 X Mark II.


Mô tả của nhà sản xuất: Tự hào với cảm biến lớn hơn 4,5 lần so với cảm biến 1 / 1.7 "được tìm thấy trong các máy ảnh ngắm và chụp ở mức chuyên nghiệp, máy ảnh PowerShot G1 X Mark II có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao với dải động rộng. X II cải thiện so với người tiền nhiệm theo nhiều cách. Nó nhỏ hơn, có ống kính 24-120mm F2.0-3.9 nhanh hơn (với khoảng cách lấy nét gần hơn), hệ thống AF 31 điểm, vòng ống kính kép, màn hình LCD cảm ứng có thể nghiêng lên 180 ° và Wi-Fi với NFC. Mặc dù loại 1,5 "của nó nhỏ hơn một chút so với bản gốc, G1 X II có thể chụp ở tỷ lệ 3: 2 hoặc 4: 3 với cùng góc nhìn. Cuộc đuổi bắt? Không có kính ngắm quang học nữa (mặc dù EVF là tùy chọn).

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G1 X Mark II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X Mark II

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G1 X Mark II
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 13 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1,5 ″ (18,7 x 14 mm)
Ngàm ống kính: 24 trục120 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 553 g (1,22 lb / 19,51 oz)
Kích thước máy ảnh: 116 x 74 x 66 mm (4,57 x 2,91 x 2,6)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 12 tháng 2 năm 2014

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G1 X Mark II

Canon PowerShot G1 X Mark II là máy ảnh có cảm biến 1,5 ″ (18,7 x 14 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 13 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1,5 ″ (18,7 x 14 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G1 X Mark II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X Mark II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G1 X Mark II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G1 X Mark II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II, trên tay Canon PowerShot G1 X Mark II, có nên mua Canon PowerShot G1 X Mark II, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X Mark II, góc ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II, giá bán Canon PowerShot G1 X Mark II, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X Mark II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây