Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G1 X Mark III.


Canon PowerShot G1 X Mark III là một máy ảnh nhỏ gọn hợp lý với cảm biến APS-C 24MP và ống kính 24-72mm F2.8-5.6 tích hợp. Nó có cùng hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel được tìm thấy trên máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật hiện đại của Canon. Nó nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều so với người tiền nhiệm và thiết kế của nó gần giống với PowerShot G5 X. Hệ thống ổn định hình ảnh 'Cảm biến kép' giúp giảm rung lên đến bốn điểm dừng. Các tính năng khác bao gồm màn hình cảm ứng hoàn toàn khớp nối, kính ngắm điện tử OLED với "touchpad AF", chụp liên tiếp 7 khung hình / giây với AF liên tục và quay video 1080 / 60p. Các tùy chọn kết nối của Mark III bao gồm Wi-Fi, Bluetooth và NFC. Cơ thể vừa chống bụi và thời tiết.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G1 X Mark III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X Mark III

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G1 X Mark III
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (22,3 x 14,9 mm)
Ngàm ống kính: 24 Máy72 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 399 g (0,88 lb / 14,07 oz)
Kích thước máy ảnh: 115 x 78 x 51 mm (4,53 x 3,07 x 2,01)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 16 tháng 10 năm 2017

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G1 X Mark III

Canon PowerShot G1 X Mark III là máy ảnh có cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (22,3 x 14,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G1 X Mark III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X Mark III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G1 X Mark III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G1 X Mark III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III, trên tay Canon PowerShot G1 X Mark III, có nên mua Canon PowerShot G1 X Mark III, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G1 X Mark III, góc ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III, giá bán Canon PowerShot G1 X Mark III, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G1 X Mark III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây