Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G11.


Kế thừa cho G10 làm giảm số điểm ảnh từ 14,7 xuống còn 10 megapixel trong một động thái hy sinh độ phân giải ISO thấp để có hiệu suất tốt hơn ở cài đặt cao hơn và kết thúc máy ảnh tốt hơn cho nó. G11 kết hợp một số chất lượng hình ảnh máy ảnh nhỏ gọn tốt nhất với mức độ điều khiển thủ công tuyệt vời, kính ngắm quang học, màn hình lật, khả năng thô, thời lượng pin tuyệt vời, phạm vi ống kính linh hoạt và khả năng gắn đèn flash chuyên dụng. Nó có thể không phải là máy ảnh nhỏ nhất ngoài kia (thực tế nó là một trong những máy ảnh lớn nhất sử dụng cảm biến nhỏ như vậy), nhưng, nếu bạn có thể sống với sự thỏa hiệp mà khả năng toàn diện này mang lại, thì có rất ít thứ có thể chạm vào nó.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G11, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G11 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G11

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G11
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm)
Ngàm ống kính: 28140 mm
Kích thước màn hình: 2,8 inch
Cân nặng: 375 g (0,83 lb / 13,23 oz)
Kích thước máy ảnh: 112 x 76 x 48 mm (4,41 x 2,99 x 1,89)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 19 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G11

Canon PowerShot G11 là máy ảnh có cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), màn hình 2,8 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G11 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G11

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G11
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G11

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G11 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G11, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G11, trên tay Canon PowerShot G11, có nên mua Canon PowerShot G11, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G11, góc ảnh Canon PowerShot G11, giá bán Canon PowerShot G11, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G11

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây