Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G5 X Mark II.


Canon PowerShot G5 X Mark II là máy ảnh compact cao cấp với cảm biến xếp chồng 1 ", 20MP và ống kính ổn định 24-120mm. Ống kính F1.8-2.8. Thiết kế gần giống với G7 X Mark III. được công bố cùng lúc. G5 X có màn hình cảm ứng 3 ", có thể lật lên 180 ° để chụp ảnh tự sướng và vlogging, và OLED EVF 2,36M chấm pop-up. Máy ảnh có thể quay video 4K / 30p bị cắt và video 1080 không bị cắt ở tối đa 120p. Thật ấn tượng, G5 X III có thể chụp ảnh Raw với tốc độ lên tới 30 khung hình / giây với khóa lấy nét và Raw + JPEG với AF liên tục ở 8 khung hình / giây. Máy ảnh có thể được cấp nguồn qua cổng USB-C và có Wi-Fi và Bluetooth tích hợp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G5 X Mark II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G5 X Mark II

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G5 X Mark II
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: F1.8 Tiếng2.8
Kích thước màn hình: 1.040.000 inch
Cân nặng: 111 x 61 x 46 mm (4,37 x 2,4 x 1,81)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 9 tháng 7 năm 2019

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G5 X Mark II

Canon PowerShot G5 X Mark II là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 1.040.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / SDHC / SDXC (tương thích UHS-I), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G5 X Mark II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G5 X Mark II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G5 X Mark II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G5 X Mark II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II, trên tay Canon PowerShot G5 X Mark II, có nên mua Canon PowerShot G5 X Mark II, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G5 X Mark II, góc ảnh Canon PowerShot G5 X Mark II, giá bán Canon PowerShot G5 X Mark II, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G5 X Mark II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây