Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G7.


Được công bố vào tháng 9 năm 2006, G7 đã gây ngạc nhiên cho nhiều người đã loại bỏ dòng G PowerShots cao cấp khi G6 (ra mắt năm 2004) không được thay thế trong 2 năm. Sê-ri G có lịch sử lâu đời và nổi bật ở đầu dải PowerShot của Canon, cung cấp chức năng giống như máy ảnh DSLR trong thân máy chắc chắn, nhỏ gọn và các tính năng cao cấp như ống kính nhanh và khả năng flash ngoài. G7 tiếp tục truyền thống, bổ sung tất cả các gizmos mới nhất của Canon (bao gồm bộ xử lý Digic III mới, nhận diện khuôn mặt và ổn định hình ảnh), mặc dù việc mất màn hình vari-góc thô đã làm đảo lộn nhiều (nó trở lại trong các mẫu sau). Mặc dù có khả năng cho kết quả tuyệt vời, nhưng nó thực sự quá lỗi để gây ấn tượng và những người kế nhiệm của nó đều là những máy ảnh tốt hơn.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G7, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G7 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G7

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G7
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 1.8 "(7.144 x 5.358 mm)
Ngàm ống kính: 35 con210 mm
Kích thước màn hình: 207.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 14 tháng 9 năm 2006

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G7

Canon PowerShot G7 là máy ảnh có cảm biến 1 / 1.8 "(7.144 x 5.358 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 1.8 "(7.144 x 5.358 mm), màn hình 207.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G7 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G7

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G7
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G7

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G7 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G7, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G7, trên tay Canon PowerShot G7, có nên mua Canon PowerShot G7, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G7, góc ảnh Canon PowerShot G7, giá bán Canon PowerShot G7, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây