Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G7 X Mark III.


Canon PowerShot G7 X Mark III là một máy ảnh compact cao cấp với cảm biến xếp chồng 20 "mới, 20MP. Ống kính ổn định giống như trên thiết bị tiền nhiệm của nó: tương đương 24-100mm F1.8-2.8. G7 X III giữ lại màn hình cảm ứng 3 "giống nhau, có thể lật lên 180 ° để chụp ảnh tự sướng và vlogging. Tính năng đáng chú ý nhất trên G7 X III là khả năng phát trực tiếp video trên YouTube từ camera. Nó cũng có thể quay video 4K / 30p bị cắt và video 1080 không bị cắt ở tối đa 120p. Thật ấn tượng, G7 X III có thể chụp ảnh Raw với tốc độ lên tới 30 khung hình / giây với màn trập điện tử với tiêu cự bị khóa hoặc 8,3 khung hình / giây với AF liên tục, cả hai đều có bộ đệm khỏe mạnh. Máy ảnh có thể được cấp nguồn qua cổng USB-C và có Wi-Fi và Bluetooth tích hợp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G7 X Mark III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G7 X Mark III

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G7 X Mark III
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: 24 con100 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 304 g (0,67 lb / 10,72 oz)
Kích thước máy ảnh: 105 x 61 x 41 mm (4,13 x 2,4 x 1,61)
Đặc trưng máy ảnh: gọn nhẹ
Thời gian ra mắt:
Ngày 9 tháng 7 năm 2019

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G7 X Mark III

Canon PowerShot G7 X Mark III là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại gọn nhẹ với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G7 X Mark III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark III

Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G7 X Mark III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G7 X Mark III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G7 X Mark III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark III, trên tay Canon PowerShot G7 X Mark III, có nên mua Canon PowerShot G7 X Mark III, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G7 X Mark III, góc ảnh Canon PowerShot G7 X Mark III, giá bán Canon PowerShot G7 X Mark III, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G7 X Mark III