Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot G9.


Nâng cấp tăng dần lên G7 tăng độ phân giải lên 12MP, tăng kích thước màn hình, thêm chế độ thô và ném vào một vài tính năng mới. G9 có thể là một bản nâng cấp tương đối nhỏ nhưng nó đã loại bỏ một vài điểm yếu so với người tiền nhiệm của nó và – quan trọng nhất – mang lại khả năng chụp RAW (và chụp RAW có thể sử dụng cao ở đó) cho dòng G. Màn hình mới cũng rất đẹp và các hiệu chỉnh xử lý có thể không đủ, nhưng chúng mang lại sự cải thiện rõ rệt. Vấn đề lớn là chất lượng hình ảnh – đặc biệt là ở các ISO cao hơn – không tốt hơn tất cả các máy ảnh ngân sách sử dụng cùng một cảm biến. G10, G11 và G12 là những người biểu diễn toàn diện tốt hơn nhiều.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot G9, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot G9 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot G9

Tên máy ảnh: Canon PowerShot G9
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm)
Ngàm ống kính: 35 con210 mm
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 20 tháng 8 năm 2007

Trên tay đánh giá Canon PowerShot G9

Canon PowerShot G9 là máy ảnh có cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot G9 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot G9

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot G9
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot G9

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot G9 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot G9, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G9, trên tay Canon PowerShot G9, có nên mua Canon PowerShot G9, ảnh chụp bằng Canon PowerShot G9, góc ảnh Canon PowerShot G9, giá bán Canon PowerShot G9, thông số kỹ thuật Canon PowerShot G9

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây