Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan.


PowerShot N Facebook của Canon là một biến thể của máy compact tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội của công ty. Phiên bản này bao gồm các bộ lọc xử lý thiết kế 'Creative up' và Creative Shot của model thông thường và bao gồm nút Facebook chuyên dụng, thay vì nút kết nối với thiết bị. Canon nói về nó như một người bạn đồng hành với điện thoại thông minh và đến cuối cùng, nó bao gồm kết nối Wi-Fi và khả năng tải lên hình ảnh và video.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan

Tên máy ảnh: Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 28 282222 mm
Kích thước màn hình: 2,8 inch
Cân nặng: 195 g (0,43 lb / 6,88 oz)
Kích thước máy ảnh: 79 x 60 x 29 mm (3,11 x 2,36 x 1,14)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 22 tháng 8 năm 2013

Trên tay đánh giá Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan

Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 2,8 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, trên tay Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, có nên mua Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, ảnh chụp bằng Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, góc ảnh Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, giá bán Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan, thông số kỹ thuật Canon PowerShot N Facebook sẵn sàng Tổng quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây