Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot S200.


PowerShot S200 là phiên bản rẻ hơn của S110, sử dụng cảm biến 10,1 megapixel thay vì cảm biến CMOS 12MP. Tuy nhiên, nó vẫn giữ nguyên ống kính F2.0-5.9, 24-120mm như S110 với tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển ống kính. S200 cũng có màn hình LCD 3 "với 461k chấm, điều khiển phơi sáng thủ công và Wi-Fi tích hợp. Giữ nguyên chủ đề 'bước xuống' từ S110, S200 chỉ quay video 720p và thiếu hỗ trợ Nguyên. S200 là có sẵn trong màu đen và trắng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot S200, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot S200 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot S200

Tên máy ảnh: Canon PowerShot S200
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 12 tháng 2 năm 2014

Trên tay đánh giá Canon PowerShot S200

Canon PowerShot S200 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot S200 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot S200

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot S200
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot S200

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot S200 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot S200, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot S200, trên tay Canon PowerShot S200, có nên mua Canon PowerShot S200, ảnh chụp bằng Canon PowerShot S200, góc ảnh Canon PowerShot S200, giá bán Canon PowerShot S200, thông số kỹ thuật Canon PowerShot S200

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây