Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot S90.


S90 có thể trông không giống S80, S70 và tất cả những người tiền nhiệm trước đó của nó, nhưng nó đã được hình thành trong cùng một tinh thần; một thay thế nhỏ hơn, phong cách hơn cho dòng G, cung cấp các tính năng đam mê chính (như chụp thô và điều khiển thủ công) trong một thân máy nhỏ gọn. Và đối với hầu hết các phần, S90 thực hiện theo lời hứa của mình; chất lượng hình ảnh tốt đáng ngạc nhiên, giao diện người dùng được cân nhắc kỹ lưỡng và thiết kế thực sự thân thiện với túi tiền. Việc xử lý mất một số quen thuộc, mà tôi đoán là không thể tránh khỏi việc Canon đã cố gắng nhồi nhét vào máy ảnh kích thước của Ixus / Elph như thế nào. Cơ thể nhỏ bé có thể không xử lý đặc biệt tốt, nhưng nó đủ nhỏ để mang đi bất cứ đâu và chất lượng hình ảnh mà nó tạo ra hiếm khi gây thất vọng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot S90, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot S90 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot S90

Tên máy ảnh: Canon PowerShot S90
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm)
Ngàm ống kính: 28 trục105 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 195 g (0,43 lb / 6,88 oz)
Kích thước máy ảnh: 100 x 58 x 31 mm (3,94 x 2,28 x 1,22)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 19 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Canon PowerShot S90

Canon PowerShot S90 là máy ảnh có cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 1.7 "(7,44 x 5,58 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot S90 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot S90

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot S90
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot S90

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot S90 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot S90, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot S90, trên tay Canon PowerShot S90, có nên mua Canon PowerShot S90, ảnh chụp bằng Canon PowerShot S90, góc ảnh Canon PowerShot S90, giá bán Canon PowerShot S90, thông số kỹ thuật Canon PowerShot S90

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây