Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot SX1 IS.


Máy ảnh siêu zoom 'giống như máy ảnh DSLR' thế hệ thứ năm của Canon là máy ảnh đầu tiên trong làn sóng máy ảnh compact 'nghiêm túc' được cảm nhận bằng CMOS, và tự hào có một danh sách thông số ấn tượng bao gồm zoom 20x60mm (tương đương) khổng lồ, phim HD 1080p chụp và chụp tốc độ cao, cộng với vô số tính năng đam mê ảnh (điều khiển thủ công, chế độ thô). Không còn nghi ngờ gì nữa, SX1 IS cung cấp rất nhiều máy ảnh trong một gói nhỏ gọn, nhưng nó đắt tiền (đặc biệt là so với model chị em, SX10 IS), chất lượng hình ảnh không có gì đặc biệt, và trừ khi bạn thực sự muốn xem phim HD.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot SX1 IS, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot SX1 IS ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX1 IS

Tên máy ảnh: Canon PowerShot SX1 IS
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 28 sắt560 mm
Kích thước màn hình: 2,8 inch
Cân nặng: 615 g (1,36 lb / 21,69 oz)
Kích thước máy ảnh: 128 x 88 x 88 mm (5,04 x 3,46 x 3,46)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 17 tháng 9 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon PowerShot SX1 IS

Canon PowerShot SX1 IS là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 2,8 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot SX1 IS tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot SX1 IS

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX1 IS
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot SX1 IS

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot SX1 IS vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot SX1 IS, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot SX1 IS, trên tay Canon PowerShot SX1 IS, có nên mua Canon PowerShot SX1 IS, ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX1 IS, góc ảnh Canon PowerShot SX1 IS, giá bán Canon PowerShot SX1 IS, thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX1 IS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây