Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot SX10 IS.


SX10 IS là một sự phát triển tương đối tinh tế của S5 IS và Canon không chính xác đột phá ở đây, nhưng nó đã giải quyết một số vấn đề chính mà chúng tôi có với người tiền nhiệm của SX10 (thiếu ống kính rộng, khe cắm thẻ SD gây phiền nhiễu trong cơ sở, kính ngắm điện tử tầm thường), và kết quả là một chiếc máy ảnh đã tăng tiền cược trong lĩnh vực cạnh tranh này của thị trường. Về chất lượng hình ảnh, chúng tôi nhận thấy SX10 mang lại khả năng đo sáng tuyệt vời, màu sắc tươi sáng nhưng tự nhiên và chi tiết cạnh tốt trên phạm vi zoom ở cài đặt ISO thấp hơn. Giống như tất cả các máy ảnh trong lớp này, đầu ra ISO cao ít ấn tượng hơn đáng kể, mặc dù nó là một trong những máy có hiệu suất tốt hơn ở ISO 400-800.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot SX10 IS, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot SX10 IS ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX10 IS

Tên máy ảnh: Canon PowerShot SX10 IS
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 28 sắt560 mm
Kích thước màn hình: 2,5 inch
Cân nặng: 600 g (1,32 lb / 21,16 oz)
Kích thước máy ảnh: 128 x 88 x 87 mm (5,04 x 3,46 x 3,43)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 17 tháng 9 năm 2008

Trên tay đánh giá Canon PowerShot SX10 IS

Canon PowerShot SX10 IS là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 2,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot SX10 IS tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot SX10 IS

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX10 IS
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot SX10 IS

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot SX10 IS vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot SX10 IS, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot SX10 IS, trên tay Canon PowerShot SX10 IS, có nên mua Canon PowerShot SX10 IS, ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX10 IS, góc ảnh Canon PowerShot SX10 IS, giá bán Canon PowerShot SX10 IS, thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX10 IS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây