Trang chủ Đánh giá máy ảnh Đánh giá Canon PowerShot SX400 IS,

Đánh giá Canon PowerShot SX400 IS,

0
341

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot SX400 IS.


Mô tả nhà sản xuất: Với thiết kế nhỏ gọn và phạm vi Zoom quang học 30x mạnh mẽ với Bộ ổn định hình ảnh quang học, máy ảnh kỹ thuật số PowerShot SX400 IS là một máy ảnh đa năng có thể được sử dụng hàng ngày mọi lúc, mọi nơi. Cảm biến CCD 16 Megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+ kết hợp với hệ thống IS thông minh của Canon để cung cấp cho người dùng chức năng vượt trội, trong khi thiết kế tay cầm được cập nhật giúp cải thiện sự thoải mái khi xử lý. Máy ảnh kỹ thuật số PowerShot SX400 IS luôn sẵn sàng hành động với nút quay phim chuyên dụng để dễ dàng dừng và bắt đầu quay video HD 720p.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot SX400 IS, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot SX400 IS ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX400 IS

Tên máy ảnh: Canon PowerShot SX400 IS
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
29 tháng 7 năm 2014

Trên tay đánh giá Canon PowerShot SX400 IS

Canon PowerShot SX400 IS là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot SX400 IS tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot SX400 IS

https://www.facebook.com/hoianhdotcom/

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX400 IS
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot SX400 IS

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot SX400 IS vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot SX400 IS, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot SX400 IS, trên tay Canon PowerShot SX400 IS, có nên mua Canon PowerShot SX400 IS, ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX400 IS, góc ảnh Canon PowerShot SX400 IS, giá bán Canon PowerShot SX400 IS, thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX400 IS

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây