Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon PowerShot SX520 HS.


Mô tả nhà sản xuất: Máy ảnh kỹ thuật số PowerShot SX520 HS tích hợp Zoom quang học 42x với Ổn định hình ảnh quang học của Canon, lý tưởng cho các gia đình năng động muốn chụp ảnh cận cảnh chất lượng cao của trò chơi bóng đá trẻ em hoặc các bài hát khiêu vũ. Ngoài tính năng phạm vi zoom quang mạnh mẽ, máy ảnh kỹ thuật số SX520 HS kết hợp cảm biến CMOS độ nhạy cao 16 Megapixel và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+ của Canon để tạo ra HỆ THỐNG Canon HS cho phép hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời. Mang đến cho người dùng khả năng ghi lại cuộc sống khi chuyển động, máy ảnh này có nút quay phim chuyên dụng để người dùng có thể dễ dàng quay video Full HD 1080p sử dụng khả năng zoom quang 42x đầy đủ của máy ảnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon PowerShot SX520 HS, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon PowerShot SX520 HS ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX520 HS

Tên máy ảnh: Canon PowerShot SX520 HS
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
29 tháng 7 năm 2014

Trên tay đánh giá Canon PowerShot SX520 HS

Canon PowerShot SX520 HS là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon PowerShot SX520 HS tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot SX520 HS

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX520 HS
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon PowerShot SX520 HS

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon PowerShot SX520 HS vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon PowerShot SX520 HS, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon PowerShot SX520 HS, trên tay Canon PowerShot SX520 HS, có nên mua Canon PowerShot SX520 HS, ảnh chụp bằng Canon PowerShot SX520 HS, góc ảnh Canon PowerShot SX520 HS, giá bán Canon PowerShot SX520 HS, thông số kỹ thuật Canon PowerShot SX520 HS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây