Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon XC10.


Mô tả nhà sản xuất: Nhỏ gọn, nhẹ và đa năng, Canon XC10 được thiết kế để cung cấp video 4K và Full HD tuyệt đẹp cũng như hình ảnh tĩnh 12 Megapixel hấp dẫn. Máy quay phim cũng có chức năng tích hợp để trích xuất tám ảnh tĩnh từ video 4K được ghi lại, làm cho nó trở thành một trong những công cụ đa phương tiện tiện lợi nhất của Canon cho đến nay. Ngoài khả năng quay video 4K và Full HD của máy quay, máy quay XC10 còn có cảm biến CMOS 1 "12 megapixel, với Ống kính zoom góc rộng gấp 10 lần với Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Teleconverter và ổn định hình ảnh quang học cho phép quay video ổn định và ổn định chụp ảnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon XC10, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon XC10 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon XC10

Tên máy ảnh: Canon XC10
Thương hiệu: Canon
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (12,8 x 9,6 mm)
Ngàm ống kính: F2.8 Cung5.6
Kích thước màn hình: 1.030.000 inch
Cân nặng: 125 x 102 x 122 mm (4,92 x 4,02 x 4,8)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact Canon
Thời gian ra mắt:
Ngày 8 tháng 4 năm 2015

Trên tay đánh giá Canon XC10

Canon XC10 là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (12,8 x 9,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact Canon với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (12,8 x 9,6 mm), màn hình 1.030.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng CFast, SD / SDHC / SDXC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon XC10 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon XC10

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Canon XC10
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon XC10

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon XC10 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon XC10, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon XC10, trên tay Canon XC10, có nên mua Canon XC10, ảnh chụp bằng Canon XC10, góc ảnh Canon XC10, giá bán Canon XC10, thông số kỹ thuật Canon XC10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây