Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: máy ảnh D300S của Nikon.


Nikon D300S là một bản cập nhật tương đối nhỏ cho D300 – máy ảnh DSLR APS-C hàng đầu thời bấy giờ. Nó dựa trên một phiên bản cập nhật, có khả năng video của cảm biến CMOS 12MP được sử dụng trong phiên bản tiền nhiệm. Nó cung cấp bố cục điều khiển được sửa đổi rất ít và cải thiện tốc độ chụp liên tục. Thay đổi lớn nhất là việc bổ sung khả năng quay phim HD 720p24 (MJPEG). Ngoài ra, nó vẫn giữ được cấu trúc chắc chắn, hệ thống AF 51 điểm tuyệt vời và kính ngắm bao phủ 100% khiến D300 trở thành niềm vui khi làm việc. Những cải tiến trong công nghệ cảm biến và việc sắp xếp lại dòng sản phẩm của Nikon có nghĩa là nó không còn là máy ảnh nổi bật như trước đây.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu máy ảnh D300S của Nikon, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh máy ảnh D300S của Nikon ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật máy ảnh D300S của Nikon

Tên máy ảnh: máy ảnh D300S của Nikon
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,6 x 15,8 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 147 x 114 x 74 mm (5,79 x 4,49 x 2,91)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 30 tháng 7 năm 2009

Trên tay đánh giá máy ảnh D300S của Nikon

máy ảnh D300S của Nikon là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng JPEG chuyển động, bạn có thể xem chi tiết thông số của máy ảnh D300S của Nikon tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh máy ảnh D300S của Nikon

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng máy ảnh D300S của Nikon
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán máy ảnh D300S của Nikon

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên máy ảnh D300S của Nikon vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh máy ảnh D300S của Nikon, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh máy ảnh D300S của Nikon, trên tay máy ảnh D300S của Nikon, có nên mua máy ảnh D300S của Nikon, ảnh chụp bằng máy ảnh D300S của Nikon, góc ảnh máy ảnh D300S của Nikon, giá bán máy ảnh D300S của Nikon, thông số kỹ thuật máy ảnh D300S của Nikon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây