Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon 1 J2.


Nikon 1 J2 trình bày một số cập nhật khiêm tốn cho người tiền nhiệm Nikon 1 J1. Duy trì bộ tính năng cấp nhập cảnh, nó cung cấp cảm biến CMOS 10,1 MP cho loại 1 ", cung cấp hệ số crop 2,7 lần. Nikon đã bao gồm màn hình LCD độ phân giải cao hơn 920.000 điểm, cải tiến cho J1 và máy chủ lưu trữ về các tính năng ảnh như Smart Photo Selector và Motion Snapshot, chế độ tạo tệp hình ảnh chuyển động cùng với hình ảnh tĩnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon 1 J2, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon 1 J2 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon 1 J2

Tên máy ảnh: Nikon 1 J2
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: 2,7 ×
Kích thước màn hình: 921.000 inch
Cân nặng: 106 x 61 x 30 mm (4,17 x 2,4 x 1,18)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 9 tháng 8 năm 2012

Trên tay đánh giá Nikon 1 J2

Nikon 1 J2 là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 921.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon 1 J2 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon 1 J2

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon 1 J2
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon 1 J2

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon 1 J2 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon 1 J2, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon 1 J2, trên tay Nikon 1 J2, có nên mua Nikon 1 J2, ảnh chụp bằng Nikon 1 J2, góc ảnh Nikon 1 J2, giá bán Nikon 1 J2, thông số kỹ thuật Nikon 1 J2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây