Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix A100.


Mô tả về nhà sản xuất: COOLPIX A100 có số điểm ảnh hiệu quả là 20,1 megapixel và được trang bị zoom quang 5x (10 lần khi sử dụng Zoom Fine Fine) ống kính NIKKOR góc rộng 26mm đến tele 130mm (tương đương ở định dạng 35mm) phạm vi độ dài tiêu cự, tất cả trong một cơ thể cực kỳ di động, mỏng với độ sâu đo khoảng 19,8mm * 3 và trọng lượng khoảng 119 g. Đó là một mô hình thời trang được trang bị một số tính năng giúp chụp và chỉnh sửa ảnh trở nên thú vị. Ví dụ, Công cụ chọn cảnh tự động giúp dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp, chất lượng cao với máy ảnh thực hiện mọi công việc và các chức năng như Glamour Retouch dễ sử dụng hơn khi áp dụng Creative Slider mới.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix A100, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix A100 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix A100

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix A100
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 14 tháng 1 năm 2016

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix A100

Nikon Coolpix A100 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix A100 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix A100

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix A100
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix A100

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix A100 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix A100, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix A100, trên tay Nikon Coolpix A100, có nên mua Nikon Coolpix A100, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix A100, góc ảnh Nikon Coolpix A100, giá bán Nikon Coolpix A100, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix A100

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây