Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix A300.


Mô tả của nhà sản xuất: Với zoom quang học 8, Coolpix A300 có khả năng chụp cận cảnh sống động mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Khi sử dụng zoom quang học hoặc chụp khi đang di chuyển, Giảm rung hiệu suất cao (VR) của máy ảnh có hiệu quả giảm rung máy cho hiệu ứng tương đương với tốc độ màn trập 3 stop để có hình ảnh sắc nét, sắc nét ngay cả khi không có chân máy. Ngoài ra, khoảng cách lấy nét 2 cm để chụp ảnh macro cho phép người dùng đến gần đối tượng hơn để nắm bắt các chi tiết nhỏ nhất. Bộ chọn tự động cảnh tự động xác định cấu hình máy ảnh tối ưu cho tối đa 10 cảnh trong nhiều điều kiện khác nhau, từ không gian ngược sáng, đến chân dung vào ban đêm. Một hệ thống trợ giúp cũng có sẵn. Video có thể được quay ở 720p với VR lai 4 trục.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix A300, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix A300 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix A300

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix A300
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 25 – 200 mm
Kích thước màn hình: 2,7 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 96 x 58 x 20 mm (3,78 x 2,28 x 0,79)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix A300

Nikon Coolpix A300 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 2,7 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng JPEG chuyển động, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix A300 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix A300

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix A300
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix A300

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix A300 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix A300, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix A300, trên tay Nikon Coolpix A300, có nên mua Nikon Coolpix A300, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix A300, góc ảnh Nikon Coolpix A300, giá bán Nikon Coolpix A300, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix A300

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây