Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix B500.


Mô tả nhà sản xuất: COOLPIX B500 là một máy ảnh zoom được thiết kế công thái học được cung cấp bởi pin AA để thêm phần thuận tiện. Cảm biến BSI CMOS 16 megapixel cùng với ống kính thủy tinh NIKKOR zoom 40x ấn tượng (lên đến 80x với Dynamic Fine Zoom), cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao từ gần hoặc xa. Máy ảnh này cũng cung cấp VR lai để chống rung máy khi chụp khi đang di chuyển. Để bổ sung cho hình ảnh tĩnh được chụp, B500 có thể quay video HD 1080p đầy đủ, trong khi việc tạo khung cho mọi cảnh quay được thực hiện dễ dàng bằng màn hình LCD 3 inch độ phân giải cao, độ phân giải cao, giúp chụp ảnh ở mọi góc độ. Người dùng có thể dễ dàng tải các sáng tạo của mình lên phương tiện truyền thông xã hội thông qua Nikon SnapBridge bằng bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích nào.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix B500, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix B500 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix B500

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix B500
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 22,5 – 900 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 114 x 78 x 95 mm (4,49 x 3.07 x 3,74)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 23 tháng 2 năm 2016

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix B500

Nikon Coolpix B500 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix B500 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix B500

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix B500
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix B500

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix B500 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix B500, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix B500, trên tay Nikon Coolpix B500, có nên mua Nikon Coolpix B500, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix B500, góc ảnh Nikon Coolpix B500, giá bán Nikon Coolpix B500, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix B500

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây