Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix B700.


Mô tả nhà sản xuất: COOLPIX B700 là một máy ảnh siêu zoom nhỏ gọn cung cấp phạm vi đáng kinh ngạc và chất lượng hình ảnh vượt trội. Cho dù cố gắng chụp những con chim đang bay hoặc người chơi ngôi sao từ bên lề, hình ảnh được chụp sẽ được hiển thị với chất lượng đáng kinh ngạc nhờ vào máy ảnh cảm biến BSI CMOS 20,3 megapixel ấn tượng, ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. B700 có thể chụp chân dung hoặc phong cảnh ấn tượng với ống kính thủy tinh NIKKOR ED zoom quang học 60x (120x với Zoom Fine Fine) mở rộng từ góc rộng sang zoom tele cho độ chính xác và chính xác trong mỗi lần chụp. Có khả năng chụp với tốc độ 5 khung hình mỗi giây (khung hình / giây), chuyển động nhanh được chụp dễ dàng, trong khi màn hình LCD góc 3 inch giúp tạo ra các phối cảnh độc đáo ở mọi góc độ. Các tính năng thân thiện với người dùng khác bao gồm vô số Chế độ sáng tạo, hỗ trợ chụp RAW (NRW), khả năng quay video 4K UHD mới (30p) và Nikon SnapBridge để chia sẻ hình ảnh tuyệt vời với bạn bè và gia đình.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix B700, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix B700 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix B700

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix B700
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 24 – 1440 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 125 x 85 x 107 mm (4,92 x 3,35 x 4,21)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 23 tháng 2 năm 2016

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix B700

Nikon Coolpix B700 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix B700 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix B700

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix B700
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix B700

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix B700 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix B700, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix B700, trên tay Nikon Coolpix B700, có nên mua Nikon Coolpix B700, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix B700, góc ảnh Nikon Coolpix B700, giá bán Nikon Coolpix B700, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix B700

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây