Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix.


Nikon Coolpix A là máy ảnh compact cao cấp có cảm biến định dạng DX (APS-C) và ống kính 28mm (tương đương) cố định. Về mặt công thái học, A là sự giao thoa giữa các máy compact cao cấp trước đây của Nikon như P7700 và các máy DSLR tầm trung gần đây của nó. Cung cấp kiểm soát thủ công đầy đủ và chất lượng xây dựng vững chắc, máy ảnh này được thiết kế để thu hút những người đam mê. Cảm biến CMOS 16MP lớn của nó chắc chắn là điểm bán hàng chính của máy ảnh và nó thiếu bộ lọc thông thấp quang học để có độ phân giải tối đa.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,6 x 15,7 mm)
Ngàm ống kính: 28 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 111 x 64 x 40 mm (4,37 x 2,52 x 1,57)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 5 tháng 3 năm 2013

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix

Nikon Coolpix là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,6 x 15,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,6 x 15,7 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix, trên tay Nikon Coolpix, có nên mua Nikon Coolpix, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix, góc ảnh Nikon Coolpix, giá bán Nikon Coolpix, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây