Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix L18.


Coolpix L18 là một chiếc máy ảnh ngân sách nhỏ không có tiếng tăm, cung cấp rất ít cách thức rườm rà nhưng thực hiện công việc của nó – chụp ảnh – rất tốt. Sự thất vọng lớn nhất của chúng tôi trong quá trình thử nghiệm (thiếu kiểm soát ISO và cân bằng trắng tùy chỉnh) gần như chắc chắn sẽ không phải là mối lo ngại đối với loại người dùng muốn chi dưới 100 đô la cho một máy ảnh ngắm và chụp. Màn hình lớn, độ phân giải tương đối cao là một phần thưởng thực sự và có một vài tính năng gọn gàng ẩn trong các menu đơn giản, rõ ràng (tùy chọn màu sắc, D-Lighting ở chế độ phát lại), nhưng điều này cơ bản như máy ảnh kỹ thuật số từ các nhà sản xuất lớn được. Chúng tôi không mong đợi nhiều từ L18, vì vậy đã rất ngạc nhiên khi sử dụng nó khá hay và có thể phụ thuộc vào việc tạo ra kết quả tốt trong nhiều điều kiện chụp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix L18, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix L18 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L18

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix L18
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 8 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm)
Ngàm ống kính: 35 Lốc 105 mm
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng: 95 x 61 x 30 mm (3,74 x 2,4 x 1,16)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 29 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix L18

Nikon Coolpix L18 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 8 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix L18 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix L18

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L18
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix L18

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix L18 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix L18, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix L18, trên tay Nikon Coolpix L18, có nên mua Nikon Coolpix L18, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L18, góc ảnh Nikon Coolpix L18, giá bán Nikon Coolpix L18, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L18

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây