Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix L19.


Giống như người mẫu chị em L20, Coolpix L19 là một chiếc máy ảnh ngân sách cơ bản với chức năng ngắm và chụp xương trần trong một thân máy không được trang bị đầy đủ. Bạn có ống kính zoom 3,6x (bao phủ phạm vi 41-145mm lý tưởng – vì vậy không có ống kính rộng) và một số tiện ích mới được thiết kế để cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng (và bao gồm tính năng Chọn cảnh tự động, Chế độ cười và Phát hiện nháy mắt) và màn hình 2,7 ,, nhưng đó là về nó. (Tháng 4 năm 2009)

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix L19, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix L19 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L19

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix L19
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 8 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm)
Ngàm ống kính: F3.1 Vé6.7
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng: 61 x 97 x 29 mm (2,4 x 3,82 x 1,14)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 3 tháng 2 năm 2009

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix L19

Nikon Coolpix L19 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 8 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix L19 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix L19

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L19
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix L19

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix L19 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix L19, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix L19, trên tay Nikon Coolpix L19, có nên mua Nikon Coolpix L19, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L19, góc ảnh Nikon Coolpix L19, giá bán Nikon Coolpix L19, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L19

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây