Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix L32.


Mô tả về nhà sản xuất: L32 là model cung cấp hoạt động đơn giản và chất lượng hình ảnh vượt trội với số điểm ảnh hiệu quả là 20,1 triệu pixel và ống kính NIKKOR zoom quang 5x bao phủ phạm vi độ dài tiêu cự rộng, từ góc rộng 26mm đến góc rộng tele 130mm (góc ngắm tương đương ở định dạng 35mm [135]). Màn hình LCD LCD 3 inch, khoảng 230k chấm với lớp phủ chống phản chiếu được tích hợp trong máy ảnh đảm bảo quan sát rõ ràng với cả chụp và phát lại hình ảnh. Ngoài ra, máy ảnh này còn được trang bị chức năng Glamour Retouch (cung cấp 8 hiệu ứng) cho phép người dùng tạo ra những bức chân dung đáng nhớ với việc bổ sung nhiều hiệu ứng cho khuôn mặt của đối tượng người sau khi chụp ảnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix L32, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix L32 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L32

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix L32
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 14 tháng 1 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix L32

Nikon Coolpix L32 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix L32 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix L32

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L32
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix L32

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix L32 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix L32, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix L32, trên tay Nikon Coolpix L32, có nên mua Nikon Coolpix L32, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L32, góc ảnh Nikon Coolpix L32, giá bán Nikon Coolpix L32, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L32

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây