Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix L840.


Mô tả về nhà sản xuất: COOLPIX L840 mới thể hiện khả năng của ống kính NIKKOR với ống kính thủy tinh NIKKOR ED zoom 38x tuyệt vời với khả năng đạt tới 76x với Dynamic Fine Zoom *, cho phép người dùng đến gần hơn với đối tượng của họ. Máy ảnh có Wi-Fi tích hợp với kết nối NFC để chia sẻ dễ dàng, trong khi được cung cấp năng lượng thuận tiện bằng pin AA. Nhờ Công nghệ VR thay đổi ống kính giúp giảm thiểu mờ do rung máy, người dùng có thể chụp đối tượng ở khoảng cách dài chi tiết sắc nét, trong khi màn hình LCD 3 inch 921K độ phân giải cao cho phép người dùng tạo khung cho đối tượng của họ một cách dễ dàng Ngoài ra, COOLPIX L840 có hệ thống menu trực quan và nút quay video chuyên dụng, giúp chụp ảnh và quay video Full HD dễ dàng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix L840, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix L840 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L840

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix L840
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 22,5 Cung855 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 114 x 89 x 96 mm (4,49 x 3,5 x 3,78)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix L840

Nikon Coolpix L840 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix L840 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix L840

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L840
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix L840

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix L840 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix L840, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix L840, trên tay Nikon Coolpix L840, có nên mua Nikon Coolpix L840, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix L840, góc ảnh Nikon Coolpix L840, giá bán Nikon Coolpix L840, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix L840

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây