Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix P 310.


Nikon Coolpix P 310 được chế tạo xung quanh cảm biến BSI-CMOS 16.1MP và có ống kính zoom quang 4.2x trải rộng 24 – 100mm tương đương với khẩu độ tối đa F1.8 nhanh. Quay video Full HD Full HD có sẵn và màn hình LCD 3.0 inch độ phân giải cao, sắc nét với 921.000 được cung cấp. Có thể chụp tối đa 7 khung hình mỗi giây cho tối đa 5 khung hình và P 310 cung cấp các chế độ phơi sáng PASM để làm hài lòng người mới bắt đầu và các game bắn súng tiên tiến. Đó là máy ảnh chỉ có JPEG không giống như một số đối thủ có khả năng Raw trong danh mục nhỏ gọn tiên tiến. Nó cũng ít tốn kém hơn, cung cấp cho người dùng quan điểm bước lên từ một mô hình cơ bản tuyệt vời, tính năng tiên tiến và khả năng bỏ túi. Gần đây được thay thế bằng P330 có khả năng cao hơn (đáng chú ý là cung cấp khả năng chụp thô), P 310 vẫn có khả năng đáp ứng và camera.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix P 310, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix P 310 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P 310

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix P 310
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 24 – 100 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 194 g (0,43 lb / 6,84 oz)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 1 tháng 2 năm 2012

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix P 310

Nikon Coolpix P 310 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng SD / SDHC / SDXC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix P 310 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix P 310

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P 310
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix P 310

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix P 310 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix P 310, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix P 310, trên tay Nikon Coolpix P 310, có nên mua Nikon Coolpix P 310, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P 310, góc ảnh Nikon Coolpix P 310, giá bán Nikon Coolpix P 310, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P 310

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây