Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix P610.


COOLPIX P610 tự hào với ống kính thủy tinh NIKKOR ED zoom 60x đáng chú ý và 120x Dynamic Fine Zoom có ​​khả năng đạt được khoảng cách đáng kinh ngạc. Sẵn sàng chụp những bức ảnh góc rộng hoặc thể thao tuyệt vời từ xa, máy ảnh siêu zoom mạnh mẽ này kết hợp cảm biến CMOS 16 megapixel và hệ thống Tự động lấy nét (AF) hiệu suất cao để giúp chụp ảnh chi tiết và video Full HD sắc nét.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix P610, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix P610 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P610

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix P610
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: F3.3 Vang6.5
Kích thước màn hình: 921.000 inch
Cân nặng: 565 g (1,25 lb / 19,93 oz)
Kích thước máy ảnh: Được xây dựng trong
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix P610

Nikon Coolpix P610 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 921.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng SD / SDHC / SDXC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix P610 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix P610

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P610
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix P610

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix P610 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix P610, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix P610, trên tay Nikon Coolpix P610, có nên mua Nikon Coolpix P610, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P610, góc ảnh Nikon Coolpix P610, giá bán Nikon Coolpix P610, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P610

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây